首页 八卦内容详情
Lâm Tâm Như thành 'trùm giải trí'

Lâm Tâm Như thành 'trùm giải trí'

分类:八卦

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Lâm Tâm Như lần đầu sản xuất chương trình truyền hình thực tế.

ETtoday đưa tin ngày 27/9, Lâm Tâm Như và các đồng nghiệp là Dương Cẩn Hoa, Quách Tuyết Phù, Tạ Hân Dĩnh và Giang Nghi Dung tham gia buổi họp báo giới thiệu về chương trình truyền hình trực tuyến mới của họ có tên Camping Is Busy. Show do Lâm Tâm Như sản xuất.

Lâm Tâm Như cho biết dàn nghệ sĩ chủ chốt đều là những người bạn từng góp mặt trong dự án phim Hoa đăng sơ thượng: "Ý tưởng bắt đầu khi chúng tôi đang liên hoan, Lưu Phẩm Ngôn đề nghị tổ chức một buổi cắm trại. Tuy nhiên, trong chúng tôi ngoại trừ Tạ Hân Dĩnh, không ai có kinh nghiệm, kỹ năng cho việc này. Do đó, chúng tôi quyết định thực hiện một show giải trí và cũng thử thách chính mình".

Lâm Tâm Như tiết lộ ngoài các thành viên chính thức, chương trình sẽ có những khách mời khác. Khi được hỏi ông xã Hoắc Kiến Hoa có tới show để ủng hộ vợ không? Nữ diễn viên hài hước nói: "Anh ấy nghe tin tôi ra ngoài ghi hình rất vui vẻ, vì lúc đó anh ấy có thể đi tụ tập với bạn bè. Chúng tôi không can thiệp vào công việc của nhau".

Bên cạnh đó, ngôi sao Hoàn Châu cách cách cũng chia sẻ con gái Tiểu Cá Heo khi biết mẹ đi cắm trại đã rất muốn được đi cùng.

Lâm Tâm Như ra mắt show giải trí mới do cô làm nhà sản xuất.

,

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Dàn nghệ sĩ tham gia từng hợp tác với Lâm Tâm Như trong phim Hoa đăng sơ thượng.

Lâm Tâm Như nói thêm: "Tôi không thích các hoạt động ngoài trời, do đó, đây cũng là thử thách đáng nhớ. Tôi rất sợ côn trùng và rắn. Nếu lúc đó tôi phản ứng thái quá, tôi sẽ cắt phần đó đi, dẫu sao tôi cũng là nhà sản xuất".

Theo 163, sự nghiệp của Lâm Tâm Như phát triển rất thuận lợi tại Đài Loan. Nữ diễn viên được mệnh danh là bà trùm mới của giới giải trí xứ Đài. Mới đây, bộ phim Hoa đăng sơ thượng do cô sản xuất và đóng chính đã nhận được tới 11 đề cử tại giải Kim Chung (giải thưởng dành cho phim truyền hình danh giá nhất Đài Loan). Trong đó, có nhiều giải quan trọng như Phim hay nhất, Nam/Nữ chính xuất sắc, Nam/Nữ phụ xuất sắc.

Dự án có ba phần được đánh giá là nội dung hấp dẫn, diễn xuất cuốn hút, thành công vang dội khi phát sóng trên nền tảng trực tuyến. Sent đánh giá series Hoa đăng sơ thượng cho thấy diễn xuất chín muồi, sự mát tay và khôn ngoan ở vai trò nhà sản xuất của Lâm Tâm Như.

Theo ETtoday, Lâm Tâm Như hiện là giám đốc chiến lược tại Baiyu Digital - công ty sản xuất phim ảnh hàng đầu Đài Loan. Nhận thấy tiềm năng và tâm huyết của ngôi sao Hoàn Châu cách cách trong ngành sản xuất phim, Baiyu Digital quyết định hỗ trợ, trao quyền thực hiện nhiều dự án chiến lược cho Lâm Tâm Như ở mảng điện ảnh - truyền hình.

Phim do Lâm Tâm Như sản xuất càn quét đề cử tại giải Kim Chung.

Được chủ động trong việc chọn kịch bản và nhân vật, Lâm Tâm Như thử thách mình với những dự án có chiều sâu hơn. Mới đây, nữ diễn viên thuyết phục tài tử Trịnh Y Kiện trở lại showbiz, sang Đài Loan tham gia bộ phim trinh thám Hàng triệu người suy luận. Ngoài ra, cô còn tham gia một dự án phim điện ảnh hợp tác với Việt Nam.

,

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论