首页 八卦内容详情
''Bà trùm chân dài'' Hạ Vy và mối duyên với cựu nam tiếp viên hàng không

''Bà trùm chân dài'' Hạ Vy và mối duyên với cựu nam tiếp viên hàng không

分类:八卦

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Phạm Hiền từng là người mẫu do siêu mẫu Hạ Vy quản lý những năm 2005, 2006. Gương mặt xinh xắn và lối diễn linh hoạt, Phạm Hiền từng xuất hiện trong nhiều chương trình thời trang uy tín được tổ chức ở Hà Nội.

Ở giai đoạn phát triển sự nghiệp, cô tình cờ gặp Hoàng Kim Cương - lúc đó đang làm tiếp viên hàng không. Cặp trai tài gái sắc bén duyên và trở thành vợ chồng.

Phạm Hiền lùi lại phía sau, tạm biệt showbiz, chăm lo cho gia đình. Hoàng Kim Cương cũng có ngã rẽ mới khi nghỉ công việc tiếp viên hàng không mà nhiều người mong ước để lấn sân vào con đường thời trang nam. 

Vợ chồng siêu mẫu Hạ Vy và vợ chồng cựu người mẫu Phạm Hiền - Hoàng Kim Cương (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trải qua rất nhiều những bài học về kinh doanh, chông chênh trên con đường sự nghiệp, cũng đôi ba lần Hoàng Kim Cương thấy nản trong quãng đường đi nhiều gai góc này. Tuy nhiên, chính bà xã đã là hậu phương vững chãi tiếp lửa để anh tiếp tục cố gắng.

Hoàng Kim Cương kể cách đây 10 năm, vợ anh là cựu người mẫu Phạm Hiền gặp lại siêu mẫu Hạ Vy - ''bà trùm chân dài phía Bắc'', người đã dẫn dắt cô trên con đường người mẫu năm xưa và đặt lời mời làm người đại diện hình ảnh. 

Hạ Vy bảo, ban đầu cô khá bất ngờ với lời đề nghị của vợ chồng Hoàng Kim Cương - Phạm Hiền vì thời trang nam đáng ra phải là một gương mặt nam làm đại diện chứ tại sao lại là nữ như cô.

Tuy nhiên, khi được chia sẻ những ý tưởng mới, cá tính, muốn tạo nên sự khác biệt của cặp vợ chồng này, Hạ Vy nhiệt tình ủng hộ. Phạm Hiền cho rằng, việc siêu mẫu Hạ Vy và ông xã mình kết hợp cùng nhau là mối duyên. 

Việc tham gia chương trình "Bước chân di sản" diễn ra ngày 20/10 tại Bát Tràng là dịp để vợ chồng Phạm Hiền, Hoàng Kim Cương giới thiệu bộ sưu tập mới mang đậm bản sắc Việt. 

Hoàng Kim Cương nói, khi biết siêu mẫu Hạ Vy và đạo diễn Hoàng Công Cường ra mắt chương trình ''Bước chân di sản'', anh đã chủ động xin góp mặt với bộ sưu tập '"Dấu ấn'' (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Sự xuất hiện của người mẫu Hạ Vy và diễn viên Andrea Aybar với phong cách menswear trong vai trò first face và vedette khiến màn trình diễn thêm hấp dẫn (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Các thiết kế lấy cảm hứng từ gốm, trống đồng, những di sản của nền văn hóa Đông Sơn hàng nghìn năm (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Bộ sưu tập sử dụng tông màu trầm, nam tính như đen, nâu, xám…  (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Những thiết kế trong BST "Dấu ấn" của NTK SevenUomothể hiện sự giao thoa của thời trang và di sản (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Hình ảnh hoa sen xuất hiện ấn tượng trên áo da (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论