首页 游戏内容详情
飞机群组(www.tg888.vip):Uzaki Chan Muốn Đi Chơi Mùa 3: Gia Hạn? Gợi ý cốt truyện ở đoạn kết ngọt ngào! Ngày phát hành và hơn thế nữa

飞机群组(www.tg888.vip):Uzaki Chan Muốn Đi Chơi Mùa 3: Gia Hạn? Gợi ý cốt truyện ở đoạn kết ngọt ngào! Ngày phát hành và hơn thế nữa

分类:游戏

标签: # Đánh bạcuy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

扑克三公下载www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Quảng cáo

Mặc dù ý tưởng ghép hai nhân vật đối cực lại với nhau đã bị lạm dụng quá mức, nhưng bối cảnh rom-com như vậy đã dẫn đến sự nghiệp thành công của nhiều anime. Cặp đôi chính của chúng tôi cũng thuộc cùng một nhóm và người hâm mộ yêu thích họ nhất. Mọi người đều mong được gặp họ và họ sẽ kết thúc với nhau như thế nào. Nhưng mùa thứ hai sắp kết thúc mà cặp đôi vẫn chưa chịu thổ lộ. Liệu họ có làm được điều này trong Uzaki Chan Muốn Đi Chơi Mùa 3? Vâng, nó vẫn còn là một bí ẩn. Nhưng trước khi quyết định liệu họ có thừa nhận trong mùa 3 hay không, hãy xem liệu mùa 3 có diễn ra hay không.

Manga được viết và minh họa bởi Take. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Dra-Dra-Dragon vào ngày 1 tháng 12 năm 2017. Bộ truyện tranh đã tổng hợp gần chín tập bao gồm 51 chương, với ấn bản mới nhất sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9 năm 2022. Các chương còn lại sẽ sớm trở lại ở định dạng tập. Bất chấp những tranh cãi xung quanh anime, manga đã bán được hơn 1,5 triệu bản vào tháng 11 năm 2020, trong khi doanh thu của tập thứ sáu nhiều hơn năm tập đầu tiên.

Uzaki Chan Muốn Đi Chơi Mùa 3: Gia Hạn Trạng Thái!

Bộ anime đình đám đã giảm hai mùa. Phần đầu tiên có 12 tập kéo dài từ ngày 10 tháng 7 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2020. Và phần thứ hai được phát sóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, bao gồm 13 tập và tại thời điểm viết bài, đã bỏ 11 tập. Hãng phim đã chọn mùa thứ hai ngay sau khi đêm chung kết được phát sóng trên màn ảnh.

Tuy nhiên, mùa thứ hai hiện đang trong giai đoạn cuối và hãng phim vẫn chưa gia hạn chương trình cho mùa thứ ba. Tuy nhiên, không cần phải băn khoăn. Điều này là do nhà mạng và hãng phim chưa gia hạn hoặc hủy bỏ loạt phim. Vì vậy, có khả năng Uzaki Chan Wants To Hang Out Season 3 sẽ quay trở lại.

Nó sẽ trở lại cho phần 3?

Chà, việc đổi mới bộ truyện cũng dựa trên tài liệu gốc. Dự kiến, mùa thứ hai sẽ bao gồm một nửa manga Tập 8 cho đến chương thứ 74 hoặc 75. Tính đến thời điểm hiện tại, manga Uzaki Chan Wants To Hang Out đã có chín tập. Do đó, do không có sẵn nguồn tài liệu, nên ít có khả năng Uzaki Chan Wants To Hang Out sẽ trở lại trong Phần 3.

,

足球博彩平台www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Nhưng người ta dự đoán rằng manga sẽ có hơn 100 chương vào cuối năm 2023. Điều này là do anime đã giúp thúc đẩy doanh số bán manga. Ban đầu, anime hoạt động không tốt và không giúp thúc đẩy manga, vì nó không được xếp hạng trong Top 10 của Oricon cho tháng 10 năm 2022. Nhưng tính đến tháng 9 năm 2022, 20,5 triệu bản trở lên đã được lưu hành, và có cũng là một nhu cầu cao về khối lượng kỹ thuật số. Vì vậy, dựa trên điều này, có khả năng hãng phim sẽ sớm làm mới loạt phim cho phần thứ ba vào cuối năm 2022.

Uzaki Chan Muốn Đi Chơi Mùa 3: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Có vẻ như mùa phim sắp tới sẽ tập trung vào lời tỏ tình của Hana và Shinichi. Cả hai đều có tình cảm với nhau và cuối cùng sẽ thú nhận điều đó trong lần chạy tiếp theo. Chà, mọi người xung quanh đều ủng hộ và muốn họ ở bên nhau, vì vậy bạn bè của họ sẽ rất vui cho họ khi họ công khai mối quan hệ của mình. Mặc dù Hana có vẻ vui vẻ, Shinichi thích giữ kín mọi thứ vì anh vẫn nghi ngờ mối quan hệ của họ.

Cô ấy sẽ đề nghị anh ấy dành thời gian cho cô ấy và hẹn hò. Cô ấy cũng sẽ khuyên bạn nên đi cắm trại. Nhưng anh ấy sẽ giật mình khi nghĩ rằng dành cả đêm với cô ấy như những người tình sẽ rất kinh khủng, và anh ấy sẽ không sẵn sàng cho điều đó. Nhưng Hana sẽ cố gắng thuyết phục cô ấy. Cô ấy sẽ thông báo với cô ấy rằng họ là hai người lớn và không nên cảm thấy khó xử. Tuy nhiên, căng thẳng tăng lên khi mẹ của Shinichi là Haruko Sakurai bước vào. Mặc dù Hana mong muốn tạo được ấn tượng tốt, nhưng sự cố gắng của cô ấy sẽ tạo ra rắc rối cho cả hai.

Tóm tắt nhanh!

Tại thời điểm viết bài, phần thứ hai của anime vẫn chưa kết thúc. Nó đã phát hành tập thứ 11, xoay quanh Ami, Sakaki và Hana. Trong khi tất cả họ đang uống rượu, Hana kể cho họ nghe Shinichi đã giúp cô học bơi ở trường trung học như thế nào. Trong khi đó, cha của Shinichi đã cho anh lời khuyên về mối quan hệ. Nhưng anh vẫn tỏ ra bối rối và lo lắng về việc xử lý mối quan hệ này với Hana. Ông đã tìm kiếm lời khuyên từ một người đàn ông ngẫu nhiên.

Trong thời gian này, anh nhận ra rằng anh quan tâm và tận hưởng thời gian ở bên cô. Sau khi nhận ra điều này, anh ấy mong muốn được bày tỏ tình cảm của mình và dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy. Trước khi anh ấy có thể nói điều gì đó, Hana đã đề nghị được đón Giáng sinh cùng cô ấy. Nhưng cách của cô ấy khiến Shinichi bực mình, và anh ấy đã đuổi cô ấy ra khỏi căn hộ của mình.

Uzaki Chan Muốn Đi Chơi Mùa 3: Ngày Phát Hành

Tính đến thời điểm hiện tại, anime vẫn chưa chính thức gia hạn cho mùa thứ ba. Nhưng chúng tôi hy vọng hãng phim và mạng sẽ đưa ra thông báo này vào cuối năm nay hoặc năm 2023. Người hâm mộ biết rằng quá trình sản xuất mất gần một năm để kết thúc. Vì vậy, xem xét lượng thời gian cần thiết để kết thúc quá trình sản xuất, chúng tôi hy vọng Uzaki Chan Wants To Hang Out Season 3 sẽ phát hành vào khoảng năm 2024. Hãy chú ý theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论