首页 游戏内容详情
新2网址:The Kardashians: Chương trình truyền hình về triều đại tỷ đô: Mọi điều cần biết

新2网址:The Kardashians: Chương trình truyền hình về triều đại tỷ đô: Mọi điều cần biết

分类:游戏

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày phát hành The Kardashians: Billion Dollar Dynasty còn khá sớm. Loạt phim hoàn toàn mới về gia đình có ảnh hưởng ở Mỹ này được cho là một trong những loạt phim được người hâm mộ Kardashian tìm kiếm nhiều nhất sau khi mùa thứ hai của bộ phim truyền hình Hulu của họ vừa kết thúc. Mặc dù thực tế là tất cả chúng ta đều biết họ là ai, nhưng chúng ta có thực sự biết họ không? Mọi người đều có bí mật của họ và Kris Jenner chắc chắn thích giữ cô ấy gần gũi. Gia đình này đã xuất hiện trên tạp chí Vogue hơn 15 năm nay và với điều này, loạt phim sắp tới của Kênh 4 sẽ cố gắng xác định chính xác điều gì đã dẫn đến sự thu hút rộng rãi của toàn bộ phụ nữ.

Kênh 4 đã thực hiện chương trình này và chia nó thành một loạt phim tài liệu gồm hai phần sẽ xác định những gì thực sự đã trải qua với việc xây dựng những người phụ nữ mạnh mẽ, quyền lực này, những người đã định nghĩa toàn bộ từ “ảnh hưởng” đối với chúng tôi theo đúng nghĩa đen. Nếu bạn sống ở thế kỷ 21, rõ ràng sẽ có rất nhiều người chỉ trích The Kardashians.

Mặc dù bây giờ họ đã giảm bớt, nhưng vẫn còn rất nhiều vào thời điểm gia đình đang trong quá trình gây dựng sự nghiệp. Bất chấp tất cả, họ đã hiên ngang và bất chấp tất cả để trở nên nổi tiếng và giàu có như thế này. The Jenners và The Kardashians đã có thể tạo dựng tên tuổi và thương hiệu cho mình bằng cách tận dụng các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống cá nhân của họ, điều mà rất có thể thấy trong chương trình gốc của họ, Theo kịp với Kardashians.

Kris Jenner tại The Met

Giới thiệu về The Kardashians: Triều đại tỷ đô Ngày phát hành

Kris Jenner hành động trong im lặng và là một con rồng tiếp thị. Cô ấy biết rất rõ cách xoay chuyển lời nói và biến ngay cả những thất bại ngu ngốc nhất thành cơ hội kiếm tiền. Với tâm trí của mẹ và sự chăm chỉ mà họ dành cho thương hiệu của mình, những người phụ nữ đã có thể sử dụng nền tảng của họ trong một thế giới mà mạng xã hội là tất cả. Bạn có thể kiếm được số tiền khổng lồ chỉ với một thỏa thuận thương hiệu và quảng bá sản phẩm trên trang của một người.

,

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Bây giờ, chúng ta biết làm thế nào họ trở nên giàu có phải không? Nhưng chúng tôi vẫn chưa biết hoạt động của các thỏa thuận đằng sau chúng. Loạt bài này được thiết lập để làm sáng tỏ các giao dịch được lưu trữ cũng như một góc nhìn mới về gia đình. Điều này chủ yếu được cung cấp bởi bạn bè thân thiết và gia đình cũng như những người đã từng làm việc với gia tộc. Nó sẽ cho chúng ta biết những bí mật về cách họ tiếp thị bản thân theo cách đã giúp họ tạo ra một ngành công nghiệp và doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la khi mới bắt đầu với tư cách là ngôi sao truyền hình thực tế.

Trở lại đầu những năm 2000, Kim Kardashian bắt đầu sự nghiệp với công việc sắp xếp tủ quần áo và làm trợ lý cho Paris Hilton. Mọi chuyện thay đổi khi cuốn băng sex của cô ấy với Ray J bị phát tán và cô ấy trở thành chủ đề bàn tán của cả thị trấn. Bất chấp việc điều này khiến sơ yếu lý lịch của cô ấy tệ đến mức nào, Kris Jenner đã xoay sở để xoay chuyển mọi thứ một cách thuận lợi và từ đó nâng cao sự nghiệp của tất cả các cô gái. Sau đó, chúng ta đã thấy cách Kylie Jenner trở nên cực kỳ có ảnh hưởng và nổi tiếng ở tuổi 21. Cô ấy thậm chí còn được Forbes vinh danh là tỷ phú tự thân trẻ nhất. Ảnh hưởng lớn đến mức một dòng tweet của cô ấy về việc không sử dụng Snapchat đã khiến cổ phiếu của công ty giảm 1,3 tỷ USD.

Kylie Jenner

Nhà Kardashians: Triều Đại Tỷ Đô Ngày Phát Hành

Ngày phát hành của The Kardashians: Billion Dollar Dynasty là vào ngày 8 tháng 1 năm 2022. Tập phim sẽ được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến chính thức của Kênh 4 All 4. Sẽ có hai tập trong miniseries và cả hai sẽ phát hành cùng một lúc.

Cách xem The Kardashians: Triều đại tỷ đô

The Kardashians: Billion Dollar Dynasty sẽ có trên All 4. Nền tảng phát trực tuyến sẽ có các tập vào ngày phát hành. Người hâm mộ sẽ có thể tải xuống hoặc phát trực tuyến chúng hoàn toàn miễn phí.

,

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论