首页 体育内容详情
Allbet官网(www.aLLbet8.vip):HLV Park Hang-seo: 1 ngày trước khi đến Việt Nam, tôi đã bị dọa ‘xanh mắt mèo’

Allbet官网(www.aLLbet8.vip):HLV Park Hang-seo: 1 ngày trước khi đến Việt Nam, tôi đã bị dọa ‘xanh mắt mèo’

分类:体育

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

HLV Park Hang-seo: 1 ngày trước khi đến Việt Nam, tôi đã bị dọa ‘xanh mắt mèo’

Sự kiện: HLV Park Hang Seo Đội tuyển Việt Nam Chia sẻ

HLV Park Hang-seo tiết lộ ông đã bị truyền thông “đe dọa” ngay trước ngày sang Việt Nam làm việc vào cuối năm 2017.

HLV Park Hang-seo cảm ơn người hâm mộ trong trận cuối cùng với tuyển Việt Nam. Ảnh: Hữu Phạm

Trong chương trình phỏng vấn đặc biệt với KBS đánh dấu cuộc chia tay với tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã nhắc lại nhiều kỷ niệm thú vị. Đáng chú ý, chiến lược gia người Hàn Quốc tiết lộ ông quyết định đến Việt Nam sau khi bị vợ thúc giục, và ngay trước ngày lên đường, ông đã bị truyền thông dọa “xanh mắt mèo”.

HLV Park Hang-seo nhớ lại: “Khi đó tôi đã nghỉ việc 1 năm. Thực ra, tôi muốn đến Trung Quốc thử sức nhưng không được. Vợ tôi bảo tôi tìm hiểu thêm các quốc gia ở Đông Nam Á, nhưng tôi không quen ai ở đó. Đến hôm sau, vợ tôi bảo đây là sếp của bà ấy, người có rất nhiều quan hệ ở Đông Nam Á và bảo tôi gọi điện cho ông ấy”.

“Tôi ngại, nên vợ tôi tự bấm số gọi luôn. Chúng tôi hẹn gặp và tôi mở lời nhờ họ tìm hiểu công việc HLV ở Đông Nam Á. Sau đó, bẵng đi thêm 1 năm nữa, tôi làm HLV ở cục dân chính Changwon và không nhận được tin tức nào từ ông ấy. Rồi bỗng dưng một ngày, có cuộc gọi đến hỏi tôi muốn dẫn dắt một đội bóng ở Đông Nam Á hay không. Tôi trả lời là có, và cứ thế mọi chuyện diễn ra”.

“Khi biết được dẫn dắt tuyển Việt Nam, tôi không tin lắm. Bởi lẽ lúc ấy tôi đã có tuổi rồi, không làm việc ở K-League từ lâu và đang huấn luyện một đội nghiệp dư ở quê nhà. Nhưng rồi các thành viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam sang tận nơi đàm phán ký hợp đồng. Mọi chuyện gói gọn trong vòng 10 ngày là xong”.

“Nhưng đúng 1 ngày trước khi tôi sang Việt Nam, truyền thông làm ầm lên chuyện các HLV nước ngoài chỉ trụ được ở đây tối đa 8 tháng. Xong rồi thêm chuyện này, chuyện kia làm tôi có phần e sợ. Đến sát ngày mà không biết ai tung tin ác vậy. Thế nên tôi mới bảo vợ chuyến này đi có khi lại chịu nhục quá. Vợ tôi mới bảo là: ‘Đằng nào cũng nhục rồi chứ có phải chưa nhục bao giờ đâu, nhục thêm tí có sao’. Nghe thuyết phục thực sự. Làm gì còn lựa chọn nữa mà bày đặt”.

“Tôi cũng nghĩ chỉ còn cơ hội này nữa thôi. Lúc tới Việt Nam, tôi chỉ dám đặt mục tiêu trụ lại 1 năm. Không ngờ có thể kéo dài đến 5 năm và gặp nhiều may mắn đến vậy”.

Nguồn: https://tienphong.vn/hlv-park-hang-seo-1-ngay-truoc-khi-den-viet-nam-toi-da-bi-doa-xanh-mat-meo-...Nguồn: https://tienphong.vn/hlv-park-hang-seo-1-ngay-truoc-khi-den-viet-nam-toi-da-bi-doa-xanh-mat-meo-post1506512.tpo

HAGL sẽ bị phạt như thế nào nếu tự ý bỏ V-League 2023?

Tối hôm qua 30/1, HAGL ra văn bản cho biết khả năng không tham dự mùa giải V-League 2023 vì không đủ kinh phí. Đội bóng này đối mặt với nguy cơ bị phạt.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo A Phi (Tiền Phong)
  • 澳门百家乐技术 @回复Ta

    2023-02-25 00:00:48 

    在今天凌晨结束的英超联赛中,卫冕冠军曼城在客场3-1战胜此前排名榜首的阿森纳,成功超越对手顺利登顶。曼城本场比赛凭借下半场出色的表现锁定胜局,送给阿森纳本赛季在英超主场的首场失利。没毛病

发布评论