首页 游戏内容详情
Farmer Against Potatoes Idle - Game giải trí thú vị trên nền tảng di động

Farmer Against Potatoes Idle - Game giải trí thú vị trên nền tảng di động

分类:游戏

标签: # game bài bkat

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Allbet注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

"Farmer Against Potatoes Idle" là trò chơi về một người nông dân mất trí nhớ, với một quá khứ bị che đậy trong bí ẩn. 

 Anh ta thức dậy giữa một cánh đồng và bị tấn công bởi một đám khoai tây đột biến. Không có ai khác trong tầm mắt, anh ta tự mình cố gắng kiểm soát sự xâm nhập của những củ khoai tây độc ác.

Ngay từ khi được phát hành, trò chơi đã có hơn 5 thế giới với 9 khu vực và 100 sóng, mỗi thế giới có 2 cấp độ khó khác nhau. Vì vậy, có tổng cộng "hơn 9000" sóng và nhiều hơn nữa sẽ được ra mắt trong tương lai gần.

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn sẽ có hai loại tiền tệ chính: Khoai tây và Skulls. Bạn có thể sử dụng chúng để nâng cấp hơn 30 chỉ số khác nhau hoặc mua các cải tiến cho khoai tây. Tuy nhiên, đó chỉ là bước khởi đầu của cuộc phiêu lưu.

Mỗi khu vực trong trò chơi đều có một bộ trang bị khác nhau, với hơn 250 vật phẩm trực quan khác nhau. Với việc xếp hạng vật phẩm, cấp độ nâng cao và cơ hội thưởng, có hơn 2 triệu khả năng cho trang bị duy nhất trong trò chơi.

Để giúp quản lý tốt hơn, toàn bộ hệ thống được tùy chỉnh và có tính năng tự động giúp bạn giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp.

Người nông dân trong trò chơi đã tích lũy được rất nhiều kỹ năng trong một sự nghiệp dài. Những kỹ năng này giúp anh ta trở thành một kẻ ác mộng của khoai tây. Mỗi nhân vật trong trò chơi đều được tạo ra với mục đích duy nhất là đánh bại thế giới của khoai tây. Ngay cả những nhân vật không tham gia chiến đấu cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các bữa ăn địa ngục.

Cây tài năng rất lớn, với những lựa chọn có thể thay đổi phong cách chơi của bạn đáng kể.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论