首页 社会内容详情
YouTuber Võ Minh Điền bị bắt

YouTuber Võ Minh Điền bị bắt

分类:社会

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày 22/2, Điền (chủ kênh YouTube Điền đồ cổ) bị Công an quận Bình Tân tạm giam 2 tháng về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

Liên quan vụ án, bốn người đang bị tạm giữ với hàng loạt cáo buộc Gây rối trật tự công cộng; Cố ý làm hư hỏng tài sản...

Kênh YouTube của Điền nổi lên khi ủng hộ bà Phương Hằng, hiện có hàng chục nghìn lượt theo dõi. Điền từng quậy phá nhà những người phản đối bà Hằng.

Võ Minh Điền (áo đỏ) nghe đọc lệnh bắt tạm giam. Ảnh: Nhật Vy

Theo điều tra, ngày 17/2, Điền nhận điện thoại của YouTuber Lâm Duy Bảo Sơn (kênh Sơn mặt quỷ) nói muốn đến nhà giảng hòa mâu thuẫn giữa Điền và nhóm YouTuber của Hà Kim Ngân ở Nha Trang.

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Khi nhóm Ngân đến, Điền thấy Ngân đang livestream chửi mình nên không hòa giải. Đôi bên tiếp tục hẹn nhau đến một quán ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh. Điền tới song không gặp ai nên bực tức livestream chửi.

Từ việc này, anh ta bị nhóm Sơn lên mạng nói xấu, thách thức, hăm dọa "chặt chân".

Đêm 17/2, Điền nghe cuộc gọi từ Sơn, đồng ý ra đầu hẻm nói chuyện. Nhưng để mấy người bạn ra trước, Điền cầm côn sắt ra sau.

Đến đầu hẻm thấy nhóm mình đang đánh nhau, Điền la lớn "đập chết nó đi". Hai người trong nhóm Sơn sau đó đã bị đánh gây thương tích. Một ôtô bị đập phá, thiệt hại 91 triệu đồng.

    Cảnh sát khám xét nhà Võ Minh Điền

Cơ quan điều tra xác định, Điền có hành vi livestream kêu gọi nhiều người đến xem, ủng hộ việc giải quyết mâu thuẫn của mình. Điền dù không trực tiếp tham gia đánh người và đập phá ôtô nhưng căn cứ lời khai, tường trình của nhân chứng, hình ảnh camera thu được, cơ quan điều tra cho rằng anh ta có vai trò đồng phạm với nhóm bạn gây ra việc này.

Quốc Thắng - Tường Vân

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论